50.000 100.000 

Chân Gà muối ớt Xiêm xanh tại Hà Nội

Các loại trọng lượng
Choose an option

50.000 100.000 

Hết hàng

Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh là sản phẩm được bán tại shopnongsansach.com với cam kết về chất lượng và nguyên liệu. Sản phẩm Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên với vị cay cay của Ớt Xiêm, thơm của hoa tiêu, đậm đà từ nước mắm cốt. Sản phẩm có hương vị tự nhiên không sử dụng chất phụ gia, không sử dụng hóa chất.

Add to cart
Buy Now
SKU: HLN-CGM1001 Category:
Freeship

Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội

100%

Cam kết Sản phẩm sạch và an toàn

Đổi trả

Trong 7 ngày (nếu chưa sử dụng/hỏng)

Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh được shopnongsansach.com bán tại Hà Nội. Sản phẩm được chế biến theo công thức riêng, sử dụng 100% nguyên liệu và gia vị tự nhiên. Chắc chắn ăn một lần nhớ mãi.

CHÂN GÀ MUỐI ỚT XIÊM XANH

Món Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh được chế biến từ Chân Gà, Ớt Xanh, Hoa Tiêu, Ớt xanh Tứ Xuyên,… cùng với các gia vị tự nhiên đặc trưng. Mang lại một món ăn thơm ngon, đậm đà xen lẫn với chút cay cay ngon miệng.

Độ giòn tan vừa đủ của Chân gà, kết hợp với độ đậm đà của gia vị và chút cay cay của Ớt sẽ đưa món Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh sánh ngang với cực phẩm tiến vua có một không hai. Vị nóng của Ớt nếu uống một chút Rượu có thể khiến bạn cảm thấy món ăn trở nên cay hơn.

Món ngon Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh có thể dùng để ăn với cơm, trong các bữa liên hoan. Đặc biệt rất hợp sử dụng khi uống Beer.

Chúng tôi luôn chú trọng tới khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, Chân Gà và gia vị đều được chúng tôi sơ chế kỹ, đảm bảo sạch sẽ. Chân Gà được rửa sạch, ngâm dấm, nước muối, trần nước sôi để sát khuẩn trước khi đưa vào chế biến.

Các công đoạn chế biến thực phẩm đều có quy định rõ ràng. Các quy trình nghiêm ngặt trong việc sơ chế, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng và uy tín của doanh nghiệp chúng tôi trên từng sản phẩm đưa ra thị trường. Qua nhiều công đoạn với việc đảm bảo tối đa về Vệ sinh – An toàn thực phẩm. Món Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh mới được chúng tôi đưa ra đóng gói để phân phối tới người tiêu dùng.

Cam kết sản phẩm Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh:

  • Thực phẩm sạch
  • Chế biến sạch
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Gia vị được sử dụng hoàn toàn tự nhiên.
  • Không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hóa chất, không sử dụng phụ gia và chất bảo quản.

BẢO QUAN MÓN CHÂN GÀ MUỐI ỚT XIÊM XANH

Chân Gà muối Ớt Xiêm xanh nên được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 0 đến 5 độ C. Sản phẩm sử dụng tốt nhất khi bạn vừa mới bóc bao bì.

Additional Information

Trọng lượng0,25 kg
Quy cách đóng gói

Túi hút chân không

Các loại trọng lượng

250g/gói, 500g/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân Gà muối ớt Xiêm xanh tại Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *